You are currently viewing ब्यूटीफुल Beautiful Lyrics – Shivjot, Gurlez Akhtar
ब्यूटीफुल Beautiful Lyrics – Shivjot, Gurlez Akhtar

ब्यूटीफुल Beautiful Lyrics – Shivjot, Gurlez Akhtar

Spread the love

Beautiful song lyrics in Hindi, English. The song is sung by Shivjot, Gurlez Akhtar. The music for the song is given by The Boss. The lyrics for the song Beautiful are written by Shivjot. The music video is directed by Yaadu Brar.

Song Details

Beautiful Lyrics – Shivjot, Gurlez Akhtar

Baneya ae din aitbar da
Phirda vichola gehde marda
Aunde puthe jehe vichar soch soch ke
Ve bura haal hoya teri naar da

Ve kinna tera main kardi
Sanghdi nu aunda mainu dassna nahi
Ni jinni k beautiful tu
Mere bina hor koyi jachna nahi

Ghar de mana lai sohneya
Ve kudi ne vi tere bina bachna nahi
Ni jinni k beautiful tu
Mere bina hor koyi

The Boss!

Jo tere naal kichwaiyan send karde
Main didi naal gall chhed layi ae
Ho college cho phone ghare karta

Ni tension oh vi hoyi payi ae

Haye jaan teri taan dardi ve
Miss kardi pyar tainu kardi

Shivjot Shivjot kardi
Bana laan tainu ghar di
Ehi tu wish kardi

Ve tere naal dream jatti de
Haan soch leya main
Hor kitte vasna nahi

Ni jinni k beautiful tu
Mere bina hor koyi jachna nahi
Ghar de mana lai sohneya
Ve kudi ne vi tere bina

Gabru vi billo pura 6 foot da
Ni tu vi chale naal mere bina heel ton
Te rahe tere pyar wala rang chadheya
Main kardi na gall koyi bina feel ton

Teri sherwani mera lehnga ve
Kare match jadon kinne sohne phabne
Couple dance jadon karna
Ni party ch char chand lagne

ALSO READ  आखरी कदम तक Aakhri Kadam Tak Lyrics – Khuda Haafiz, Sonu Nigam

Baah phad ke sikha di sohneya
Ve bahuta sohna aunda mainu nachna nahi

Ni jinni k beautiful tu
Mere bina hor koyi jachna nahi
Ghar de mana lai sohneya
Ve kudi ne vi tere bina bachna nahi

Ve rall ke karange appan sardariyan
Haan rakhi diyan hope ne mulajedariyan
Ni tere liye main dil wale door kholte
Haan karti aa band sab boohe bariyan

Ho kitte aaja beh ke coffee peene aan
Tu taan sunda nahi gall mutiyaar di
Bapu mera kaud kaud vekhda
Jadon chakda main chabi billo car di

Ve mummy nu mana li sohneya
Ve daddy ji to dardi aan dassna nahi

Ni jinni k beautiful tu
Mere bina hor koyi jachna nahi
Ghar de mana lai sohneya
Ve kudi ne vi tere bina bachna nahi

ब्यूटीफुल गीत के बोल हिंदी में – शिवजोत, गुरलेज़ अख्तर

ब्यूटीफुल गीत के बोल हिंदी, अंग्रेजी में। गाने को शिवजोत, गुरलेज़ अख्तर ने गाया है। गाने का संगीत द बॉस द्वारा दिया गया है। ब्यूटीफुल गीत के बोल शिवजोत द्वारा लिखे गए हैं। संगीत वीडियो याडु बराड़ द्वारा निर्देशित है।

गाने के बोल

बन्नेया एई दिन एतबार द
फ़िरदे विचोला गेहदे मर्दा
ऐंडे पुते जेहे विचर सोच की
वे बूरा हाल होये तेरी न दा

वे कीना तेरा मुख्य करदी
सांगड़ी नु औंडा मुनु दासना न
नी जिननी के सुंदर तू
मेरे बीना होर कोइ जचना नहीं

घर दे मन लाइ सोहनी
वे कुड़ी ने वि तेरे तेरे बचना नहीं
नी जिननी के सुंदर तू
मेरे बीना होर कोय

मालिक!

जो तेरे नाल किछावैण भेजदे
मुख्य दीदी नाल गाल छेड़े अई
हो कॉलेज चोन फोन घारे कर्ता नी टेंशन ओ वी होइ पई एई

हाए जान तेरी तान दर्दी वे
मिस करदी प्यार तेनु करदी

शिवजोत शिवजोत कार्दी
बन हं तनु घर दे ख
एहि तू इच्छा करदी

वे तेरे नाल स्वप्न जत्ती दे
हन सोख लीया मुख्य
होर कित्ते वासना नहि

ALSO READ  गन दी ब्रांड Gun De Brand Lyrics – G Sandhu

नी जिननी के सुंदर तू
मेरे बीना होर कोइ जचना नहीं
घर दे मन लाइ सोहनी
वे कुड़ी न वि तेरे बीना

गबरू वि बिलो पुर 6 फुट दा
नी तू वि चलल नाल मेरे बीना हील टन
ते रहै तेरे प्यार वाले रंग चढ़े
मेन करदी ना गैल कोइ बीना टन लगता है

तेरी शेरवानी मेरा लहंगा वी
करे मैच जादों किन्हें सोहने फाबने
युगल नृत्य जादोन करे
नी पार्टी च चार चंद लगन

बाँह फाड़ के सिखा दी सोहनी
वे बाहुता सोहना औंधा मँु नचना नहीं

नी जिननी के सुंदर तू
मेरे बीना होर कोइ जचना नहीं
घर दे मन लाइ सोहनी
वे कुड़ी ने वि तेरे तेरे बचना नहीं

वे रैल के करंगे अप्पम सरदारियन
हं रखिदियं आशा न मुलहजेदर्यान
नी तेरे लीये मुख्य दिलवाले दरवाज़े खोलते हैं
हन करति आ बैंड सब भये बरियान

हो कित्ते आजा बेह के कॉफ़ी पेने आन
तू तैं सुंदा न गल गलियार दी
बापू मेरा कौड़ कौड़ा
जादोन चकदा मुख्य चाबी बिलो कार दी

वे मम नु मन ले सोहनी
वे दाड़ी जी से दर्दी आन दासना नहीं

नी जिननी के सुंदर तू
मेरे बीना होर कोइ जचना नहीं
घर दे मन लाइ सोहनी
वे कुड़ी ने वि तेरे तेरे बचना नहीं

गीत का विवरण

  • गीत: ब्यूटीफुल
  • गायक / गीत / संगीतकार: शिवजोत
  • महिला मुखर: गुरलेज़ अख्तर
  • संगीत: द बॉस
  • वीडियो द्वारा: यदु बराड़

Watch Now the Music Video of the song Beautiful by Shivjot, Gurlez Akhtar

The Full Lyrics in Hindi, English for the song Beautiful by Shivjot, Gurlez Akhtar. If you have any suggestions or want to suggest any change to the lyrics, please contact us.

Find other super hit Punjabi Song Lyrics here.

Comment below and Like & Share, if you liked the post or want to suggest any change or you don’t find any song’s lyrics. Thanks! 🙂


Spread the love

Admin

A Web Surfer who loves to learn new things and share and apply it.

Leave a Reply