Ladeya Na Kar Lyrics in Hindi, English. The song is sung by Kamal Khan. The music for this latest Punjabi song is given by Sukhe. The lyrics for the song are written by Jaggi Sanghera. The video is created by Town Media.
Table of Contents
Song Details
- Song: Ladeya Na Kar
- Singer: Kamal Khan
- Lyrics: Jaggi Sanghera
- Music: Sukhe
- Mix & Master: Avvy Sra
- Lyrical Video: Town Media
Ladeya Na Kar Lyrics in English – Kamal Khan
Ae rishte nazuk ne
Tutt jande shakk karke
Main khud nai jee sakdi
Kade tainu wakh karke
Ae rishte nazuk ne
Tutt jande shakk karke
Main khud nai jee sakdi
Kade tainu wakh karke
Tu dass de ve ki chauna ae
Gall gall te rohb jamauna ae
Aivein sadeya naa kar ve
Kade meri jaan nikal jugi
Aina ladeya na kar ve
Kade meri jaan nikal jugi
Aina ladeya na kar ve
Khud hi tainu chhad daangi
Vekh taan lai aazma ke ve
Je tu mainu pyar ni karda
Munh te keh de aake ve
Khud hi tainu chhad daangi
Vekh taan lai aazma ke ve
Je tu mainu pyar ni karda
Munh te keh de aake ve
Je tu ik da hoke marna ni
Je amal namaaz te karna ni
Phir padheya na kar ve
Kade meri jaan nikal jugi
Aina ladeya na kar ve
Kade meri jaan nikal jugi
Aina ladeya na kar ve
Ho yaar di khatir mar jande
Aa mere warge Jaggi oye
Pher vi dhokhe kar jande aa
Tere warge Jaggi oye
Ho yaar di khatir mar jande
Aa mere warge Jaggi oye
Pher vi dhokhe kar jande aa
Tere warge Jaggi oye
Tu ki chhadna chaunae mainu
Je assi rabb manneya tainu
Sir te chadheya na kar ve
Kade meri jaan nikal jugi
Aina ladeya na kar ve
Kade meri jaan nikal jugi
Aina ladeya na kar ve
Music Video of the song Ladeya Na Kar by Kamal Khan
लाडेया ना कर लिरिक्स – कमाल खान
हिंदी, अंग्रेजी में लडेया ना कर लिरिक्स। गाने को कमाल खान ने गाया है। इस नवीनतम पंजाबी गीत का संगीत सुख द्वारा दिया गया है। गाने के बोल जग्गी सांघेरा ने लिखे हैं। वीडियो टाउन मीडिया द्वारा बनाया गया है।
गाने के बोल
ऐ रिश्ते नाज़ुक ने
टूट जांदे शक करके
मैं खुद नहीं जी सकदी
कदे तैनू वख करके
ऐ रिश्ते नाज़ुक ने
टूट जांदे शक करके
मैं खुद नहीं जी सकदी
कदे तैनू वख करके
तू दसदे वे की चाहना ऐं
गल्ल गल्ल ते रोब जमौना ऐ
ऐंवें सड़ेया ना कर वे
कदे मेरी जान निकल जुगी
एहना लड़ेया ना कर वे
कदे मेरी जान निकल जुगी
एहना लड़ेया ना कर वे
खुद ही तैनू छड्ड दांगी मैं
वेख तां ले आज़मा के वे
जे तू मैनु प्यार करदा
मुँह ते केह्दे आ के वे
खुद ही तैनू छड्ड दांगी मैं
वेख तां ले आज़मा के वे
जे तू मैनु प्यार करदा
मुँह ते केह्दे आ के वे
जे तू इक दा होक मरना नहीं
जे अमल नमाज़ दा करना नहीं
फिर पढ़ेया ना कर वे
फिर पढ़ेया ना कर वे
कदे मेरी जान निकल जुगी
एहना लड़ेया ना कर वे
कदे मेरी जान निकल जुगी
एहना लड़ेया ना कर वे
हो यार दी खातिर मरजांदे या
मेरे वरगे जग्गी ओये
फेर वी धोके कर जांदे आ
तेरे वरगे जग्गी ओये
यार दी खातिर मरजांदे या
मेरे वरगे जग्गी ओये
फेर वी धोके कर जांदे आ
तेरे वरगे जग्गी ओये
तू की छड्डणा चाहुना ऐ मैनु
जे अस्सी रब्ब मन्नेया तेनु
सिर ते चड़ेया ना कर वे
सिर ते चड़ेया ना कर वे
कदे मेरी जान निकल जुगी
एहना लड़ेया ना कर वे
कदे मेरी जान निकल जुगी
एहना लड़ेया ना कर वे
गीत का विवरण
- गीत: लाडेया ना कर
- गायक: कमाल खान
- गीत: जग्गी संघेरा
- संगीत: सुखे
- मिक्स एंड मास्टर: एवीवी सारा
- लिरिकल वीडियो: टाउन मीडिया
The Full Lyrics for the song Ladheya Na Kar by Kamal Khan feat. Sukhe. If you have any suggestions or want to suggest any change to the lyrics, please contact us.
Find other super hit Punjabi Song Lyrics here.
If you liked it, do comment below and Like & Share. Thanks! 🙂