Masstaani Song Lyrics in Hindi, English. The song is sung by B Praak. The latest Punjabi song is composed by B Praak. The lyrics for the song are written by Jaani.
Song Details
- Song Name – Masstaani
- Artist – B Praak
- Video Director: Arvindr Khaira
- Lyrics & Composition: Jaani
- Music: B Praak
- Starring: Nimrit Ahluwalia, Dhruv, Mink
Masstaani Lyrics – B Praak
Tutti hoyi gall wali
Gaani nai ban’na x (2)
Ve tauba tauba main teri
Masstaani nai ban’na
Ve tauba tauba main teri
Mastani nai ban’na
Ve tauba tauba main teri
Masstaani nai ban’na
Shakal oh masoom
Dil deyan sacheya nu
Dindi main salaam
Hun chhote chhote bacheyan nu
Bamba jiddan da vi bani
Par Jaani nai ban’na
Oye jiddan da vi bani
Par Jaani nai ban’na
Ve tauba tauba main teri
Masstaani nai ban’na
Ve tauba tauba main teri
Mastani nai ban’na
Ve tauba tauba
Teri masstaani nai ban’na x (2)
Mera dil methon aina
Udaar ni ho sakda
Meri izzat ton wadda
Tera pyar ni ho sakda x (2)
Mera hakk ni koyi tere te
Pehle kise hor da
Bad’dua ni laini ohdi
Jihda dil tod’da
Je ban nai sakdi fayada
Ohdi haani nai ban’na
Ve tauba tauba main teri
Masstaani nai ban’na
Ve tauba tauba main teri
Mastani nai ban’na
Ve izzat ki hundae
Har saanh pata lagge
Tera jisam handave koyi
Tainu taan pata lagge x (2)
Jihnu duniya maare taane
Oh nishaani nai ban’na x (2)
Ve tauba tauba
Teri masstaani nai ban’na x (2)
Music Video of the song Masstaani by B Praak
मस्तानी गीत के बोल – बी प्राक
हिंदी, अंग्रेजी में मस्तानी गीत के बोल। गाने को बी प्राक ने गाया है। नवीनतम पंजाबी गीत बी प्राक द्वारा रचित है। गाने के बोल लिखे हैं जानी ने।
गाने के बोल
ओ ओ…
टूटी होई गल वाली
गानी नहीं बनणा (X2)
वे तौबा तौबा मैं तेरी
मस्तानी नहीं बनणा (X3)
शकलों मासूम
दिल देयां सचेयां नू
दिन्दी मैं सलाहां
हुन छोटे छोटे बच्चेयां नू (X2)
बंदा जिद्दां दा वि बनी
पर जानी नहीं बनणा
ओये जिद्दां दा वि बनी
पर जानी नहीं बनणा
वे तौबा तौबा मैं तेरी
मस्तानी नहीं बनणा (X2)
वे तौबा तौबा मैं तेरी
मस्तानी नहीं बनणा (X2)
मेरा दिल मैथों ऐना
बाहर नी हो सकदा
मेरी इज़्ज़त तों वड्डा
तेरा प्यार नी हो सकदा (X2)
मेरा हक्क नी कोई तेरे ते
पेहलां किसे होर दा
बद्दुआ नी लेनी ओह्दी
जिहदा दिल तोड़ दा
जे बन नी सकदी फायदा
ओह्दी हानि नहीं बनणा
वे तौबा तौबा मैं तेरी
मस्तानी नहीं बनणा (X2)
वे इज़्ज़त की हुंदी ऐ
हर सांह पता लग्गे
तेरा जिस्म हंडावे कोई
तैनू तां पता लग्गे (X2)
जिहनू दुनिया मारे ताने
ओह निशानी नहीं बनणा (X2)
वे तौबा तौबा मैं तेरी
मस्तानी नहीं बनणा (X2)
गीत का विवरण
- गाने का नाम – मस्तानी
- कलाकार – बी प्राक
- वीडियो डायरेक्टर: अरविंद खैरा
- गीत और रचना: जानी
- संगीत: बी प्रैक
- अभिनीत: निमृत अहलूवालिया, ध्रुव और मिंक
The Full Lyrics for the song Masstaani by B Praak. If you have any suggestions or want to suggest any change to the lyrics, please contact us.
Find other super hit Punjabi Song Lyrics here.
If you liked it, do comment below and Like & Share. Thanks! 🙂