Navi Navi Yaari song lyrics in Hindi, English. The song is from the album G.O.A.T. The song is sung by Diljit Dosanjh. The song features Diljit Dosanjh. The music for the new song is given by Desi Crew. The Lyrics for the song Navi Navi Yaari are written by Rony Anjali, Gill Machhrai.
Table of Contents
Song Details
- Song: Navi Navi Yaari
- Album: G.O.A.T
- Singer: Diljit Dosanjh
- Music: Desi Crew
- Lyrics: Rony Anjali, Gill Machhrai
- Music Label: Famous Studios
Navi Navi Yaari Lyrics – G.O.A.T
Mainu Gal Baat Lagdi Na Theek Chandri
15 Dina Di Payi Aa Bhari Pandri
15 Dina Di Payi Aa Bhari Pandri
Maareya Khangura Pind Kath Ho Gaya
Pai Gaya Puwada Laan De Drum Toh
Oh Navi Navi Yaari Phire Chann Chaad Di
Mainu Lagda Jatta Da Putt Geya Kamm Ton
Navi Navi Yaari Phire Chann Chaad Di
Mainu Lagda Jatta Da Putt Geya Kamm Ton
Ho Sar Chadh Chadh Phire Purrda Wangar Ni
Rauni Rauni Rauni Ae Shinali Aala Yaar Ni
Mustang Warga Ae Chaah Ni Shokeen Nu
Nakhron Di Akh Jiven Khed Di Shikaar Ni
Pind Mashrai Vich Gallan Uddiyan
Pind Mashrai Vich Gallan Uddiyan
Waise Gill Si Shareef 98 De Sann Ton
Oh Navi Navi Yaari Phire Chann Chaad Di
Mainu Lagda Jatta Da Putt Geya Kamm Ton
Navi Navi Yaari Phire Chann Chaad Di
Mainu Lagda Jatta Da Putt Geya Kamm Ton
Jinne Goode Suit Ohna Nakhre Ch Zehar Aa
Chobbran Ve Dilan Utte Nirra Tera Kehar Aa
Baaki Rehndi Chkkda Ae Zimmewari Gabru
Vailpune Vich Billo Dar Leya Pair Aa
Akk Kise Din Koyi Chaadu Rab Te
Akk Kise Din Koyi Chaadu Rab Te
Nasha Tera Bhaida Laggeya Ae Rum Ton
Oh Navi Navi Yaari Phire Chann Chaad Di
Mainu Lagda Jatta Da Putt Geya Kamm Ton
Navi Navi Yaari Phire Chann Chaad Di
Mainu Lagda Jatta Da Putt Geya Kamm Ton
Addeyan Te Khadd Kude Time Tera Chakkda
Rang Tere Saare Poore Matching Ch Rakhda
Jaan Ton Pyari Hoyi Safety Rakaan Di
Aashiqan Di Line Teri Ghoor Naal Dakkda
Velliyan Nu Veen Vangu Keel Rakhda
Velliyan Nu Veen Vangu Keel Rakhda
Udda Ke Parinde Ni Dikhaunda Gun Ton
Oh Navi Navi Yaari Phire Chann Chaad Di
Mainu Lagda Jatta Da Putt Geya Kamm Ton
Navi Navi Yaari Phire Chann Chaad Di
Mainu Lagda Jattan Da Putt Geya Kamm Ton
नवी नवी यारी गाने के बोल हिंदी में – जी.ओ.ए.टी
नवी नवी यारी गीत के बोल हिंदी, अंग्रेजी में। गीत अब्लम से है G.O.A.T. गाने को दिलजीत दोसांझ ने गाया है। गाने में दिलजीत दोसांझ हैं। नए गाने का संगीत देसी क्रू ने दिया है। गीत नवी नवी यारी के लिए गीत रोनी अंजलि, गिल मच्छराई द्वारा लिखे गए हैं।
गाने के बोल
मैनु गल बात लगदी ना ठीक चंदरी
15 दिनां दी पई आ भारी पंदरी
15 दिनां दी पई आ भारी पंदरी
मारेया खंगूरा पिंड कठ हो गया
पै गया पुवाड़ा लान दे ड्रम तों
ओह नवी नवी यारी फिरे चन्न चाड दी
मैनु लगदा जट्टां दा पुत्त गेया कम्म तों
नवी नवी यारी फिरे चन्न चाड दी
मैनु लगदा जट्टां दा पुत्त गेया कम्म तों
हो सर चढ़ चढ़ फिरे पुरदा वंगार नी
रौनी रौनी रौनी ऐ शिनाली आला यार नी
Mustang वरगा ऐ चाह नी शौकीन नू
नखरो दी अख जिवें खेड दी शिकार नी
पिंड मशराइ विच गल्लां उड्डियां
पिंड मशराइ विच गल्लां उड्डियां
वैसे गिल सी शरीफ 98 दे सन्न तों
ओह नवी नवी यारी फिरे चन्न चाड दी
मैनु लगदा जट्टां दा पुत्त गेया कम्म तों
नवी नवी यारी फिरे चन्न चाड दी
मैनु लगदा जट्टां दा पुत्त गेया कम्म तों
जिन्ने गूड़े सूट ओहना नख़रे च ज़हर आ
चौब्बरां वे दिलां उत्ते नीरा तेरा केहर आ
बाकी रेहँदी चक्क्दा ऐ ज़िम्मेवारी गब्बरू
वैलपूने विच बिल्लो धर लिया पैर आ
अक्क किसे दिन कोई चाडू रब ते
अक्क किसे दिन कोई चाडू रब ते
नशा तेरा भैड़ा लग्गेय ऐ रम तों
ओह नवी नवी यारी फिरे चन्न चाड दी
मैनु लगदा जट्टां दा पुत्त गेया कम्म तों
नवी नवी यारी फिरे चन्न चाड दी
मैनु लगदा जट्टां दा पुत्त गेया कम्म तों
अडडेयां ते खड़ कूड़े टाइम तेरा चक्क्दा
रंग तेरे सारे पूरे मैचिंग च रखदा
जान तों प्यारी होई Safety रकान दी
आशिकां दी लाइन तेरी घूर नाल दक्क्दा
वेल्लियाँ नू वीण वांगु कील रखदा
वेल्लियाँ नू वीण वांगु कील रखदा
उड़ा के परिंदे नी दिखाउँदा गन तों
ओह नवी नवी यारी फिरे चन्न चाड दी
मैनु लगदा जट्टां दा पुत्त गेया कम्म तों
नवी नवी यारी फिरे चन्न चाड दी
मैनु लगदा जट्टां दा पुत्त गेया कम्म
गीत का विवरण
गीत: नवी नवी यारी
एल्बम: जी.ओ.ए.टी.
गायक: दिलजीत दोसांझ
संगीत: देसी क्रू
गीत: रोनी अंजलि, गिल मच्छराई
संगीत लेबल: प्रसिद्ध स्टूडियो
Watch Now the Music Video of the song Navi Navi Yaari from the album G.O.A.T, sung by Diljit Dosanjh
The Full Lyrics in Hindi, English for the song Navi Navi Yaari from the album G.O.A.T, sung by Diljit Dosanjh. If you have any suggestions or want to suggest any change to the lyrics, please contact us.
Find other super hit Punjabi Song Lyrics here.
Comment below and Like & Share, if you liked the post or want to suggest any change or you don’t find any song’s lyrics. Thanks! 🙂