Kasukoru Panjam Vanthalum song lyrics in Tamil, English. Pallikoodam The Farewell song is sung by Sanjith Hegde. The song is from the movie Natpe Thunai (2019). The music and lyrics for the song are given by Hiphop Tamizha Adhi.
Table of Contents
Song Details
- Song: Pallikoodam – The Farewell Song (Kasukoru Panjam Vanthalum)
- Movie: Natpe Thunai (2019)
- Singer: Sanjith Hegde
- Lyrics: Hiphop Tamizha
- Music by Hiphop Tamizha
Kasukoru Panjam Vanthalum – Pallikoodam – The Farewell Song Lyrics – Natpe Thunai
Pallikoodathula paadam padichathilla
Naanga natpu padichom
Chinna vayasula naanga azhuthathilla
Onna sernthu sirichom
Kaasukkoru panjam vanthaalum
Paasathikku panjamilla
Dhinam dhinam sandai potaalum
Nenjukulla vanjam illa
En nanbana pol yaarumillae
Indha boomiyila
En natpukuthaan eedae illae
Indha boomiyila
Jaadhiyila bethamilla natpukkulla
En nanban irukkura varaiyila
Enakku kavalai illai haei
Ippo ellaam mudinji pochu
En nenjil nyabagam aachu
Ippo ellaam mudinji pochu
En nenjil nyabagam aachu
Natpae thunai Natpae thunai
Nanba vaada Nanba vaada
Antha kalloori naatkalila
Naanga college-u pogayila
Patti thotti ellam vatti pottuduvom
Tea kadai pothavae illai
City kulla set-um illai
Engala pola
Natpukkulla prechanai thaan
Vanthathae illai
En nanbana pol yaarumillae
Indha boomiyila
En natpukuthaan eedae illae
Indha boomiyila
Jaadhiyila bethamilla natpukkulla
En nanban irukkura varaiyila
Enakku kavalai illai haei
Ippo ellaam mudinji pochu
En nenjil nyabagam aachu
Ippo ellaam mudinji pochu
En nenjil nyabagam aachu
Ippo ellaam mudinji pochae
En nenjil nyabagam aachae
Ippo ellaam mudinji pochae
En nenjil nyabagam aachae
Ennai machan-nu ini yaaru koopiduva
Nanbaa thirumbi vaada
Natpae thunai Natpae thunai
Kasukoru Panjam Vanthalum – Pallikoodam – The Farewell Song Lyrics in Tamil – Natpe Thunai
பள்ளிகூடத்துல பாடம் படிச்சதில்லை
நாங்க நட்பு படிச்சோம்
சின்ன வயசுல நாங்க அழுததில்லை
ஒன்ன சேர்ந்து சிரிச்சோம்
காசுக்கொரு பஞ்சம் வந்தாலும்
பாசதிக்கு பஞ்சமில்லை
தினம் தினம் சண்டை போட்டாலும்
நெஞ்சுக்குள்ள வஞ்சம் இல்ல
என் நண்பன போல் யாருமில்லை
இந்த பூமியில
என் நட்புக்குத்தான் ஈடே இல்லை
இந்த பூமியில
ஜாதியில்ல பேதமில்ல நட்புக்குள்ள
என் நண்பன் இருக்குற வரையில
எனக்கு கவலை இல்லை ஹேய்
இப்ப எல்லா முடிஞ்சு போச்சு
என் நெஞ்சில் ஞாபகம் ஆச்சு
இப்ப எல்லா முடிஞ்சு போச்சு
என் நெஞ்சில் ஞாபகம் ஆச்சு
நட்பே துணை நட்பே துணை
நண்பா வாடா நண்பா வாடா
அந்த கல்லூரி நாட்களில்
நாங்க காலேஜ்ஜூ போகையில
பட்டி தொட்டி எல்லாம்
வட்டி போட்டுடுவோம்
டீ கடை போதவே இல்லை
சிட்டிக்குள்ள செட்டும் இல்லை
எங்களை போல
நட்புக்குள்ள பிரச்சனைதான்
வந்ததே இல்லை
என் நண்பனை போல் யாருமில்லை
இந்த பூமியில
என் நட்புக்குத்தான் ஈடே இல்லை
இந்த பூமியில
ஜாதியில்ல பேதமில்ல நட்புக்குள்ள
என் நண்பன் இருக்குற வரையில
எனக்கு கவலை இல்ல ஹேய்
இப்ப எல்லா முடிஞ்சு போச்சு
என் நெஞ்சில் ஞாபகம் ஆச்சு
இப்ப எல்லா முடிஞ்சு போச்சு
என் நெஞ்சில் ஞாபகம் ஆச்சு
இப்ப எல்லா முடிஞ்சு போச்சு
என் நெஞ்சில் ஞாபகம் ஆச்சு
இப்ப எல்லா முடிஞ்சு போச்சு
என் நெஞ்சில் ஞாபகம் ஆச்சு
என்னை மச்சான்னு
இனி யாரு கூப்பிடுவா
நண்பா திரும்பி வாடா
நட்பே துணை நட்பே துணை
Watch Now the Music Video of the song Pallikoodam – The Farewell Song from the movie Natpe Thunai
The Full Lyrics in Tamil, English for the song Pallikoodam – The Farewell Song (Kasukoru Panjam Vanthalum) from the movie Natpe Thunai. If you have any suggestions or want to suggest any change to the lyrics, please contact us.
Find other super hit Tamil Song Lyrics here.
If you liked it, do comment below and Like & Share. Thanks! 🙂