You are currently viewing पीड़ PEED LYRICS – G.O.A.T | DILJIT DOSANJH
पीड़ PEED LYRICS – G.O.A.T | DILJIT DOSANJH

पीड़ PEED LYRICS – G.O.A.T | DILJIT DOSANJH

Spread the love

Peed song lyrics in Hindi, English. The song is from the album G.O.A.T. The song is sung by Diljit Dosanjh. The song features Diljit Dosanjh, Elwa. The music for the new song is given by Gupz Sehra. The lyrics for the song Peed are written by Raj Ranjodh. The video is directed by Rahul Dutta.

Song Details

PEED LYRICS – G.O.A.T

Sadde ishq nu darza mile
Ya na mile koyi gamm nahi
Tere dil ch thodi thaan mile
Ya na mile koyi gamm nahi

Sunn sohneya teri yaad naal
Ve main khed di din raat ve
Tera ishq sir chadh bolda
Hunn ishq saddi zaat ve

Teri chho de supne vekhda
Gustakh dil saari raat ve

Hanjuan de moti karke
Hanjuan de moti karke
Ve main haunkeyan nu loriyan sikhaiyan

Teri ditti peed saambh di
Ve main haseyan naal kardi ladaiyan
Teri ditti peed saambh di

Teri ditti peed saambh di

Ho baal leya saddi rooh ne diva
Andar di vatti pa
Ho assan taan tere naal viyahe
Sadde ruse sadde chah

Assa taan tere pair di jutti
Bhavein la sajna bhavein pa
Ho tere hona ya mar jaana
Bhavein dil rakh lai bhavein saah

Kade dil kare tere hon nu
Modde te sir dhar roan nu
Bukkal teri vich soan nu
Mathe ton nazran laun nu

ALSO READ  लाडेया ना कर Ladeya Na Kar Lyrics - Kamal Khan, Sukhe

Raj tere shehr jo gayi
Raj tere shehr jo gayi
Wa nu rok ke duavan ne sunaiyan

Teri ditti peed saambh di
Ve main haseyan naal kardi ladaiyan
Teri ditti peed saambh di
Teri ditti peed saambh di

Sadda haal puchh lai aan ke
Bhavein begana jaan ke
Assi aakhiri saah chhan ke
Mar jaana deedan maan ke

Marke vi assi sajna
Marke vi assi sajna
Tere mukh to na nazran hataiyan

Teri ditti peed saambh di
Ve main haseyan naal kardi ladaiyan
Teri ditti peed saambh di
Teri ditti peed saambh di

पीड़ गाने के बोल हिंदी में- जी.ओ.ए.टी

पीड़ गीत के बोल हिंदी, अंग्रेजी में। गीत एल्बम G.O.A.T से है। गाने को दिलजीत दोसांझ ने गाया है। गाने में दिलजीत दोसांझ, एलवा हैं। नए गाने का संगीत गुप्ज सेहरा ने दिया है। गीत पे के गीत राज रंजोध द्वारा लिखे गए हैं। वीडियो राहुल दत्ता द्वारा निर्देशित है।

गाने के बोल

साड्डे इश्क़ नू दर्ज़ा मिले
या ना मिले कोई ग़म नहीं
तेरे दिल’च थोड़ी थां मिले
या ना मिले कोई ग़म नहीं

सुण सोहणेया तेरी याद नाल
वे मैं खेड़ दी दिन रात वे
तेरा इश्क़ सिर चढ़ बोलदा
हूण इश्क़ साड्डी ज़ात वे

तेरी छो दे सुपणे वेखदा
गुस्ताख़ दिल सारी रात वे

हंजुआं दे मोती करके
हंजुआं दे मोती करके
वे मैं होंकेयां नू लोरियां सिखाइयाँ

तेरी दित्ती पीड़ साम्भ दी
वे मैं हास्सेयां नाल करदी लड़ाइयां
तेरी दित्ती पीड़ साम्भ दी
तेरी दित्ती पीड़ साम्भ दी

हो बाल लेया साड्डी रूह ने दिवा
अंदर दी वट्टी पा
हो अस्सां तां तेरे नाड़ वियाहे
साड्डे रुस्से साड्डे चाह

ALSO READ  रेंज Range Lyrics - Diljit Dosanjh | G.O.A.T

अस्सां तां तेरे पैर दी जुत्ती
भावें ला सजणा पावें पा
हो तेरे होणाँ या मर जाणाँ
भावें दिल रख ले भावें साह

कदे दिल करे तेरे होण नू
मोड्डे ते सर धर रोंण नू
बुक्कल तेरी विच सोन नू
मथे तों नज़रां लौण नू

राज तेरे शहर जो गयी
राज तेरे शहर जो गयी
वाह नू रोक के दुआवां ने सुनाइयाँ

तेरी दित्ती पीड़ साम्भ दी
वे मैं हास्सेयां नाल करदी लड़ाइयां
तेरी दित्ती पीड़ साम्भ दी
तेरी दित्ती पीड़ साम्भ दी

साड्डा हाल पूछ ले आँण के
भावें बेगाना जाँण के
अस्सी आखिरी साह छाँण के
मर जाना दीदां माण के

मरके वी अस्सी सजणा
मरके वी अस्सी सजणा
तेरे मुख तों ना नज़रां हटाइयाँ

तेरी दित्ती पीड़ साम्भ दी
वे मैं हास्सेयां नाल करदी लड़ाइयां
तेरी दित्ती पीड़ साम्भ दी
तेरी दित्ती पीड़ साम्भ दी

गीत का विवरण

  • गीत: पीड़
  • एल्बम: जी.ओ.ए.टी.
  • गायक: दिलजीत दोसांझ
  • मिक्स एंड मास्टर: सुमित ग्रोवर
  • संगीत: गुप्ज़ सेहरा
  • गीत: राज रंजोध
  • संगीत लेबल: प्रसिद्ध स्टूडियो

Watch Now the Music Video of the song Peed from the movie G.O.A.T, sung by Diljit Dosanjh

The Full Lyrics in Hindi, English for the song Peed from the movie G.O.A.T, sung by Diljit Dosanjh. If you have any suggestions or want to suggest any change to the lyrics, please contact us.

Find other super hit Punjabi Song Lyrics here.

Comment below and Like & Share, if you liked the post or want to suggest any change or you don’t find any song’s lyrics. Thanks! 🙂


Spread the love

Leave a Reply