You are currently viewing त्रैल Tralle Lyrics – Himmat Sandhu
Tralle Lyrics – Himmat Sandhu

त्रैल Tralle Lyrics – Himmat Sandhu

Spread the love

Tralle song lyrics in Hindi, English. The song is sung by Himmat Sandhu. The music for the latest Punjabi song is given by Sunny Vik. The lyrics for the song Tralle are written by Sarab Ghumaan.

Song Details

Tralle Lyrics – Himmat Sandhu

Buggiyan lainde phiran tralle
Highway te sardaran de
Buggiyan lainde phiran tralle
Highway te sardaran de

Dollaran de naal tunne rehnde
Vekh lai batuye yaaran de
Dollaran de naal tunne rehnde
Vekh lai batuye yaaran de

6 6 footiye chobbar luttde
Ho 6 6 footiye chobbar luttde
Luttde dil mutiyaran de

Buggiyan lainde phiran tralle
Highway te sardaran de
Buggiyan lainde phiran tralle
Highway te sardaran de

Ho tim hotel te lagdi mehfil
Weekend te bhari ni
Ho tim hotel te lagdi mehfil
Weekend te bhari ni
Coffee de naal feem hai chaldi
Hundi gall karari ni

Mulk baahrle banke rahi da
Mulk baahrle banke rahi da
Son-in-law sarkaran de

Buggiyan lainde phiran tralle
Highway te sardaran de
Buggiyan lainde phiran tralle
Highway te sardaran de

Ho number plate te numberan di thaan
Lishkan maare Singh kude
Ho number plate te numberan di thaan
Lishkan maare Singh kude
Circle saara transportiya
Saare hi dil de king kude

Ho kujh ne shonki daaru peen de
Kujh ne shonki daaru peen de
Ho kayi shonki hathyaran de

ALSO READ  जग घुमिया Jag Ghoomeya Lyrics - Sultan, Rahat Fateh Ali Khan

Buggiyan lainde phiran tralle
Highway te sardaran de
Buggiyan lainde phiran tralle
Highway te sardaran de

Ho gore chhad ke raah ne khad’de
Langh jidron jatti jandi aa
Ho gore chhad ke raah ne khad’de
Langh jidron jatti jandi aa
Saddi young generation vich Canada
Ho tooda patti jaandi aa

Habit ban gi jittne di kade
Habit ban gi jittne di kade
Munh na dekhe haaran de

Buggiyan lainde phiran tralle
Highway te sardaran de
Buggiyan lainde phiran tralle
Highway te sardaran de

Music Video of the song Tralle by Himmat Sandhu

Sandhu Saab : Himmat Sandhu (Full Album) Latest Punjabi Album 2020 | GK Digital

त्राल गीत के बोल हिंदी में – हिम्मत संधू

त्राल गीत के बोल हिंदी, अंग्रेजी में। गाने को हिम्मत संधू ने गाया है। नवीनतम पंजाबी गीत का संगीत सनी विक ने दिया है। गीत के बोल ट्राल के लिए सरब ग़ुमन द्वारा लिखे गए हैं।

गाने के बोल

बग्गियान लैंदे फ़िरन त्रैल
हाइवे ते सरदारन डे
बग्गियान लैंदे फ़िरन त्रैल
हाइवे ते सरदारन डे

डॉलरन दे नाल तुने रहन्दे
वेख ल बतुये यारन दे
डॉलरन दे नाल तुने रहन्दे
वेख ल बतुये यारन दे

६ ६ फुटि चोबार लुटेते
हो 6 6 फूटी चोबार लुटदे
लुट्टदे दिल मटियारन दे

बग्गियान लैंदे फ़िरन त्रैल
हाइवे ते सरदारन डे
बग्गियान लैंदे फ़िरन त्रैल
हाइवे ते सरदारन डे

हो तिम होटल ते लगदी मेफिल
वीकेंड ते भारी नी
हो तिम होटल ते लगदी मेफिल
वीकेंड ते भारी नी
कॉफ़ी दे नाल फेम है चलदी
हुंडी गैल करारी नी

ALSO READ  मेरे रश्के क़मर Mere Rashke Qamar Lyrics – Nusrat Fateh Ali Khan (Complete Original Version)

मुल्क बहरे बांके रहि दा
मुल्क बहरे बांके रहि दा
दामाद सरकारन दे

बग्गियान लैंदे फ़िरन त्रैल
हाइवे ते सरदारन डे
बग्गियान लैंदे फ़िरन त्रैल
हाइवे ते सरदारन डे

हो नंबर प्लेट ते नंबरन दी थान
लिशांक मेरा सिंह कूदे
हो नंबर प्लेट ते नंबरन दी थान
लिशांक मेरा सिंह कूदे
सर्कल सारा ट्रांसपोर्टिया
सायर ही दिल दे राजा कुदे

हो कुज न शोंकी डारू पीन दे
कुज न शोंकी डारू पीन दे
हो काई शोणकी हैथरन दे

बग्गियान लैंदे फ़िरन त्रैल
हाइवे ते सरदारन डे
बग्गियान लैंदे फ़िरन त्रैल
हाइवे ते सरदारन डे

हो गोर छद के रह ने न खदीदे
लांघ जिद्रोन जट्टी जंदी आ
हो गोर छद के रह ने न खदे
लांघ जिद्रोन जट्टी जंदी आ
साड्डी युवा पीढ़ी विच कनाडा
हो तोड़ा पाटी जांदी आ

आदत बन गइ जितने दी केदे
आदत बन गइ जितने दी केदे
मुन न देके हरन दे

बग्गियान लैंदे फ़िरन त्रैल
हाइवे ते सरदारन डे
बग्गियान लैंदे फ़िरन त्रैल
हाइवे ते सरदारन डे

गीत का विवरण

  • गीत: त्राल
  • एल्बम: संधू साब
  • गायक: हिम्मत संधू
  • गीत: सरब घुमान
  • संगीत: सनी विकास

The Full Lyrics in Hindi, English for the song Tralle by Himmat Sandhu. If you have any suggestions or want to suggest any change to the lyrics, please contact us.

Find other super hit Punjabi Song Lyrics here.

If you liked it, do comment below and Like & Share. Thanks! 🙂


Spread the love

Admin

A Web Surfer who loves to learn new things and share and apply it.

Leave a Reply