ट्रस्ट मी Trust Me Lyrics – Gurnam Bhullar
Trust Me Lyrics - Gurnam Bhullar

ट्रस्ट मी Trust Me Lyrics – Gurnam Bhullar

Spread the love
  • 2
    Shares

Trust Me Lyrics in Hindi, English. The song is sung by Gurnam Bhullar. The latest Punjabi song is composed by Preet Hundal. The Lyrics for the song are written by Preet Judge. The music video is directed by Sukh Sanghera.

Song Details

Trust Me Lyrics – Gurnam Bhullar

Trust Me Kudiye I Swear
Main Horan Warga Nai
Laa Ke Yaari Tere Naal
Tainu Cheat Main Karda Nai

Teri Happiness Da Khayal Rakhun
Jithe Jaun Tainu Naal Rakhun
Phullan Wargi Ae Teri Beauty Nu
Phullan Ton Wadh Sambhal Rakhu

Addicted Ho Gaya Main Kho Gaya
Taithon Ki Parda Ni

Trust Me Kudiye I Swear
Main Horan Warga Nai
Laa Ke Yaari Tere Naal
Tainu Cheat Main Karda Nai

Bada Innocent Jeha Ae
Tera Face Kudiye Ni
Kadi Meriyan Ankhan Naal
Khud Nu Wekh Kudiye Ni

Bada Innocent Jeha Ae
Tera Face Kudiye Ni
Kadi Meriyan Ankhan Naal
Khud Nu Wekh Kudiye Ni

Main Tera Deewana Mastana
Tere Te Marda Ni

Trust Me Kudiye I Swear
Main Horan Warga Nai
Laa Ke Yaari Tere Naal
Tainu Cheat Main Karda Nai

Badi Brand Conscious Ae
Kya Dressing Sense Teri
Nakhre De Kya Kehne
Beauty 100% Teri

Badi Brand Conscious Ae
Kya Dressing Sense Teri
Nakhre De Kya Kehne
Beauty 100% Teri

ALSO READ  कमला Kamla Lyrics - Rajvir Jawanda, Sara Gurpal

Shaunk Poore Saare Karun Naare
Kharche Ton Darda Nai

Trust Me Kudiye I Swear
Main Horan Warga Nai
Laa Ke Yaari Tere Naal
Tainu Cheat Main Karda Nai

Tainu Sab Kuj Suit Kare
Har Color Ch Pabhdi Tu
Preet Judge Nu Ni
Kinni Sohni Lagdi Tu

Tainu Sab Kuj Suit Kare
Har Color Ch Pabhdi Tu
Preet Judge Nu Ni
Kinni Sohni Lagdi Tu

Apna Le, Azma Le
Na Doori Jarrda Nai

Trust Me Kudiye I Swear
Main Horan Warga Nai
Laa Ke Yaari Tere Naal
Tainu Cheat Main Karda Nai

Hundal On The Beat Yo!

Music Video of the song Trust Me by Gurnam Bhullar

Gurnam Bhullar - Trust Me (Full Video) | Preet Hundal | Latest Punjabi Songs 2020 | Jass Records

ट्रस्ट मी गीत के बोल हिंदी में – गुरनाम भुल्लर

ट्रस्ट मी गीत के बोल हिंदी, अंग्रेजी में। गाने को गुरनाम भुल्लर ने गाया है। नवीनतम पंजाबी गीत प्रीत हुंदल द्वारा रचित है। गाने के लिरिक्स प्रीत जज द्वारा लिखे गए हैं। संगीत वीडियो सुख संघरा द्वारा निर्देशित है।

गाने के बोल

ट्रस्ट मी कुड़िये आय स्वेअर
में होरन वारगा नाइ
लाके यारी तेरे नाल
तेनु चीट में करदा नाइ

तेरी हॅपीनेस दा खयाल राखू
जिते जौं तैंउ नाल राखु
फुल्लन वारगी एई तेरी ब्यूटी नु
फूलन तो वध संभल रखू
(फूलन तो वध संभल राखु)

एडिक्टेड हो गया में खो गया
तेथों की परदा नाइ

ट्रस्ट मी कुड़िये आय स्वेअर
में होरन वारगा नाइ
लाके यारी तेरे नाल
तेनु चीट में करदा नाइ

बड़ा मासूम जेहा है
तेरा चेहरा कुड़ीये नी
कदी तेरियन अखन नाल
खुड नु वेख कुडये नी

ALSO READ  यार तेरा आ गया Yaar Tera Aa Gaya Lyrics - Laddi Gill, Gurlez Akhtar

बड़ा इनोसेंट जेहा है
तेरा फेस कुड़ीये नी
कदी तेरियन अखन नाल
खुड नु वेख कुडये

में तेरा दीवाना मस्ताना
तेरे ते मरदा नाइ

ट्रस्ट मी कुड़िये आय स्वेअर
में होरन वारगा नाइ
लाके यारी तेरे नाल
तेनु चीट में करदा नाइ

ट्रस्ट मी कुड़िये

बाड़ी ब्रांड कौन्सियस है
क्या ड्रेसिंग सेंस तेरी
नखरे दे क्या के
बूटी 100% टेरी

बाड़ी ब्रांड कौन्सियस है
क्या ड्रेसिंग सेंस तेरी
नखरे दे क्या के
बूटी 100% टेरी

शंक पोर सायर करूं न रे
खार्च टन दरदा नाइ

ट्रस्ट मी कुड़िये आय स्वेअर
में होरन वारगा नाइ
लाके यारी तेरे नाल
तेनु चीट में करदा नाइ

ट्रस्ट मी कुड़िये

तेनु सब कुज सूट करै
हर रंग च पभ द तु
प्रीत जज नू नी
कीन्हि सोहनि लगदी तू

तेनु सब कुज सूट करै
हर रंग च पभ द तु
प्रीत जज नू नी
कीन्हि सोहनि लगदी तू

अपना ले अज़मा ले
न दुरी जरदा नै

ट्रस्ट मी कुड़िये आय स्वेअर
में होरन वारगा नाइ
लाके यारी तेरे नाल
तेनु चीट में करदा नाइ

ट्रस्ट मी कुड़िये

गीत का विवरण

  • गीत: ट्रस्ट मी
  • गायक: गुरनाम भुल्लर
  • गीत: प्रीत जज
  • संगीत: प्रीत हुंदल
  • मिक्स एंड मास्टर: बी संज
  • निर्माता: जसवीर पाल सिंह, जगजीतपाल सिंह
  • महिला लीड: तनु ग्रेवाल
  • लेबल: जस रिकॉर्ड्स

The Full Lyrics in Hindi, English for the song Trust Me by Gurnam Bhullar. If you have any suggestions or want to suggest any change to the lyrics, please contact us.

Find other super hit Punjabi Song Lyrics here.

If you liked it, do comment below and Like & Share. Thanks! 🙂


Spread the love
  • 2
    Shares
  • 2
    Shares

Admin

A Web Surfer who loves to learn new things and share and apply it.

Leave a Reply