You are currently viewing विंटेज कारन Vintage Caran Lyrics – Ekam Sudhar
Vintage Caran Lyrics - Ekam Sudhar

विंटेज कारन Vintage Caran Lyrics – Ekam Sudhar

Spread the love
  • 2
    Shares

Vintage Caran Lyrics in Hindi, English. The song is sung by Ekam Sudhar. The lyrics for the latest Punjabi song are written by Harry Batth. The music for the song is given by The Kidd. The video is directed by Teji Sandhu.

Song Details

Vintage Caran Lyrics – Ekam Sudhar

Ae Yo, The Kidd!

Ho Hood Wale Aine Route V8 Caran Dekh
Sadkan Te Paundiya Ne Daat Nakhron
Jungle Di Agg Wangu Faildi News
Kade Low Ki Na Kiti Wardaat Nakhron

Aure Vich Aaya Na Shikaar Chaddiye
Athre Shikari Jatt Baaz’an Naal Ve

Vintage Caran Vich Khund Vailpune De
Jatt Vair Te Weapon Nit Nava Bhaal De
Vintage Car’an Vich Khund Vailpune De
Jatt Vair Te Weapon Nit Nava Bhaal De

Hiq Wale Jor Naal Maidan Jeetiye
Khedi Na Trick Kade Lame Balliye
Russ Diyan Galiyan Vich Rim Ghumde
Akhiyan Ghumaundi Saari

Rus Diyan Galiyan Vich Rim Ghumde
Akhiyan Ghumaundi Saari Game Balliye
Badlan Ni Hikk Ch Barood Tuneya
Jatt Vair Lan Chon Phirde Varaule Bhaal De

Vintage Car’an Vich Khund Vailpune De
Jatt Vair Te Weapon Nit Nava Bhaal De
Vintage Caran Vich Khund Vailpune De
Jatt Vair Te Weapon Nit Nava Bhaal De

Wanted List’an Ch Aaun Top Ni
Shehar Di Police Saanu Bhaale Nakhron
Blood Baaz Naal Hath Laal Range Ne
Mundeyan Brown Kamm Kale Nakhron

Blood Baaz Naal Hath Laal Rannge Ne
Mundeyan Nbrown Kamm Kale Nakhron
Karke Crime Na Trace Chaddiye
Name Sina Utte Firde Ae Time Ghaalde

ALSO READ  नो लॉसेस No Losses Lyrics - Kr$na

Vintage Caran Vich Khund Vailpune De
Jatt Vair Te Weapon Nit Nava Bhaal De
Vintage Car’an Vich Khund Vailpune De
Jatt Vair Te Weapon Nit Nava Bhaal De

G-Wagon Di Base Ae Halaundi Kalje
Ekam Sudhar Wajje Loud Balliye
Pind To Canada Tak Puri Dhak Ni
Batth Batth Karda Crowd Baliye

Pind To Canada Tak Puri Dhak Ni
Batth Batth Karda Crowd Balliye
Tali Utte Rakh Life Nu Aan Katt De
Kal Kul Bane Sab Pawe Naal Ne

Vintage Caran Vich Khoond Vailpune De
Jatt Vair Te Weapon Nit Nava Bhaal De
Vintage Car’an Vich Khoond Vailpune De
Jatt Vair Te Weapon Nit

Music Video of the song Vintage Caran by Ekam Sudhar

Vintage Caran(Full Video)| Ekam Sudhar | The Kidd| Teji Sandhu | Latest Punjabi Songs 2020

विंटेज कारन गीत के बोल – एकम सुधर

विंटेज कारन गीत के बोल हिंदी, अंग्रेजी में। गाने को एकम सुधर ने गाया है। नवीनतम पंजाबी गीत के बोल हैरी बार्थ द्वारा लिखे गए हैं। गाने का संगीत द किड ने दिया है। वीडियो का निर्देशन तेजि संधू ने किया है।

गाने के बोल

ऐ यो, द किड!

हो हूड वाले ऐने रूट वी 8 कारन देख
सदकन ते पौंडिया न दत नखरोण
जंगल दी अग वंगु फेल्डी न्यूज़
केड लो की ना कीती वारदात नखरोन

आवे विच आया ना शिकर चढीये
अथरे शिकारी जट बाजों नाल वे

विंटेज कारन विच खुंड वेलप्यून डे
जट वैर ते वेपन नित नव भल दे
विंटेज कारन विच खुंड वेलप्यून डे
जट वैर ते वेपन नित नव भल दे

हकी वले जोर नाल मैदान जीनती
खेड़ी न चाल कदे लाम बलिये
रस दयान गलियन विच रिम घुमड़े
अखियन घुमंडी साड़ी

ALSO READ  गेम ओवर Game Over Lyrics - Viruss

रस दयान गलियन विच रिम गमदे
अखियन घुमंडी साड़ी खेल बलिये
बदलन नी हकीक च बरोड़ तुनै
जट वैर लैन चों फिरड़े वरौले भल दे

विंटेज कारन विच खुंड वेलप्यून डे
जट वैर ते वेपन नित नव भल दे
विंटेज कारन विच खुंड वेलप्यून डे
जट वैर ते वेपन नित नव भल दे

वांटेड लिस्ट एन चन औन टॉप नी
शेहर दि पुलिस सानु भले नखरोँ
रक्त बाज नाल हाथ लेल रेंज ने
मुंडायन भूरा कम्म कले नखरोण

रक्त बाज नाल हाथ ल रन्नगे ने
मुंडयेन नब्रोवन कम्म कल नखरोण
कार्के क्राइम न ट्रेस चडिय़े
नाम सीना उतते फिरदे ऐ समय घालदे

विंटेज कारन विच खुंड वेलप्यून डे
जट वैर ते वेपन नित नव भल दे
विंटेज कारन विच खुंड वेलप्यून डे
जट वैर ते वेपन नित नव भल दे

जी-वैगन डि बेस ऐ हलुंडी कलजे
एकम सुधर वजजे लाउड बलिये
पिंड टू कनाडा तक पुरी धाक नी
बथथ बथ करदा भीड़ बलाय

पिंड टू कनाडा तक पुरी धाक नी
बथ बथ करडा क्राउड बलिये
तली उते राख जीवन नू आन कत्त दे
काल कुल बन सब पावे नाल ने

विंटेज कारन विच खोंड वेलप्यून डे
जट वैर ते वेपन नित नव भल दे
विंटेज कारन विच खोंड वेलप्यून डे
जट वैर ते हथियार नित

गीत का विवरण

  • गीत: विंटेज कारन
  • कलाकार: एकम सुधर
  • गीत: हैरी बार्थ
  • संगीतकार- एकम सुधर
  • संगीत: द किड
  • वीडियो: तेजि संधू

The Full Lyrics in Hindi, English for the song Vintage Caran by Ekam Sudhar. If you have any suggestions or want to suggest any change to the lyrics, please contact us.

Find other super hit Punjabi Song Lyrics here.

If you liked it, do comment below and Like & Share. Thanks! 🙂


Spread the love
  • 2
    Shares
  • 2
    Shares

Admin

A Web Surfer who loves to learn new things and share and apply it.

Leave a Reply