You are currently viewing वूफर २ Woofer 2 Lyrics – Deep Kalsi & Kr$na
Woofer 2 Lyrics – Deep Kalsi & Kr$na

वूफर २ Woofer 2 Lyrics – Deep Kalsi & Kr$na

Spread the love
  • 4
    Shares

Woofer 2 Lyrics in Hindi, English. The latest Punjabi song is sung by Deep Kalsi, Kr$na. The lyrics for the song Woofer 2 are written by Deep Kalsi, Kr$na. The lyrical video is created by Shubh Verma.

Song Details

  • Song: Woofer 2 (Lyrical Video)
  • Artists: Deep Kalsi, Kr$na
  • Music Produced by Deep Kalsi
  • Lyrics – Deep Kalsi, Kr$na
  • Mixed & Mastered by Sukhpreet Singh
  • Lyrical Video by Shubh Verma

Woofer 2 Lyrics – Deep Kalsi and Kr$na

Kehndi gaddi thoddi dhamm dhamm kardi
Woofer ki ainni aawaz kyun chhadti
Jadon gali vichon langhde yaaran de naal
Rab wali sonh saddi heart beat khad’di

Kehndi gaddi thoddi dhamm dhamm kardi
Woofer ki ainni aawaz kyun chhadti
Jadon gali vichon langhde yaaran de naal
Rab wali sonh saddi heart beat khad’di

Uh dabaya pedal to the floor
Dilli ka iklauta mere level pe na aur
Competition chahe jitna bhi laaye
Mere paas na kabhi aayein
Yeh chalein paidal in a daud

Pichhle saal se ban’ne lage hain bade fan
DM pe kar ri woh flash woh bhi bina cam
Jaake apni girl se poochh kya hai truth
Sirf mera woofer hi nahi woh
Jo raat bhar kare bang

Gang gang sadde charche balliye
Nitt TV akhbaran te
DNH de sticker balliye
Delh lai mehangiyan caran te

Gang gang sadde charche balliye
Nitt TV akhbaran te
DNH de sticker balliye
Delh lai mehangiyan caran te

Sab da changa karde aan ji
Aakad bhora jarrde na ji
Bas add jaave jithe vi garaari add’di

ALSO READ  १.५ लाख 1.5 Lakh Lyrics - Vicky Dhaliwal, Gurlez Akhtar

Gaddi hildi woofer vajjda ae

Kehndi gaddi thoddi dhamm dhamm kardi
Woofer ki ainni aawaz kyun chhadti
Jadon gali vichon langhde yaaran de naal
Rab wali sonh saddi heart beat khad’di

Chalaunda gaddi jivein zindagi ek race
Haan desi zubaan poori lekin lagta angrez hai
Dollar sign har track pe karoon blaze
Jab Deep mere samet to deep bajti yeh base hai

Chalaunda gaadi 240 tak daily daily
Dilli se Gurgaon Mohali tak gehdi gehdi
Yeh to jaali sab karte yeh khaali bak
Main to ha$ami bas karta teri naari shh..

Kehndi gaddi thoddi dhamm dhamm kardi
Woofer ki ainni aawaz kyun chhadti
Jadon gali vichon langhde yaaran de naal
Rab wali sonh saddi heart beat khad’di

Music Video of the song Woofer 2 by Deep Kalsi, Kr$na

WOOFER 2 (LYRICAL VIDEO) | DEEP KALSI Ft. KR$NA (NO DAYS OFF - EP) | KALAMKAAR

वूफर २ लिरिक्स – Deep Kalsi, Kr$na

वूफर 2 लिरिक्स हिंदी, अंग्रेजी में। नवीनतम पंजाबी गीत Deep Kalsi, Kr$na द्वारा गाया गया है। वूफर 2 गाने के बोल Deep Kalsi, Kr$na ने लिखे हैं। गेय वीडियो शुभ वर्मा द्वारा बनाया गया है।

हिंदी मे बोल

केहन्दी गद्दी थोड़ी धम्म धम्म करदी
वूफर की एनी आवाज़ क्यों छेड़ती
जड़ों गली विचों लंगड़े यारां दे नाल
रब वाली सोंह सादड़ी हार्ट बीट खाद’दी

केहन्दी गद्दी थोड़ी धम्म धम्म करदी
वूफर की एनी आवाज़ क्यों छेड़ती
जड़ों गली विचों लंगड़े यारां दे नाल
रब वाली सोंह सादड़ी हार्ट बीट खाद’दी

उह दबाया पेडल तो थे फ्लोर
दिल्ली का इकलौता मेरे लेवल पे न और
कम्पटीशन चाहे जितना भी लाये
मेरे पास न कभी आएं
यह चलें पैदल इन आ दौड़

पिछले साल से बन’ने लगे हैं बड़े फैन
डीएम पे कर ऋ वह फ़्लैश वह भी बिना सीएएम
जाके अपनी गर्ल से पूछ क्या है ट्रुथ
सिर्फ मेरा वूफर ही नहीं वह
जो रात भर करे बंग

ALSO READ  फर्स्ट किस First Kiss Lyrics - Yo Yo Honey Singh, Ipsitaa

गैंग गैंग सद्दे चर्चे बल्लिये
नित्त टीवी अखबारन ते
डनह दे स्टीकर बल्लिये
डेल्ह ले मेहंगियां कारण ते

गैंग गैंग सद्दे चर्चे बल्लिये
नित्त टीवी अखबारन ते
डनह दे स्टीकर बल्लिये
डेल्ह ले मेहंगियां कारण ते

सब डा चंगा करदे आन जी
आकद भोरा जर्दे न जी
बस ऐड जावे जिथे वि गरारी ऐड’दी

गद्दी हिल्दी वूफर वज्जदा ऐ

केहन्दी गद्दी थोड़ी धम्म धम्म करदी
वूफर की एनी आवाज़ क्यों छेड़ती
जड़ों गली विचों लंगड़े यारां दे नाल
रब वाली सोंह सादड़ी हार्ट बीट खाद’दी

चलाउँदा गद्दी जिवें ज़िन्दगी एक रेस
हाँ देसी जुबां पूरी लेकिन लगता अँगरेज़ है
डॉलर सिग्न हर ट्रैक पे करून ब्लेज़
जब डीप मेरे समेत तो डीप बजती यह बेस है

चलाउँदा गाडी 240 तक डेली डेली
दिल्ली से गुडगाँव मोहाली तक गद्दी गद्दी
यह तो जाली सब करते यह खाली बक
मैं तो हासमी बस करता तेरी नारी श ..

केहन्दी गद्दी थोड़ी धम्म धम्म करदी
वूफर की एनी आवाज़ क्यों छेड़ती
जड़ों गली विचों लंगड़े यारां दे नाल
रब वाली सोंह सादड़ी हार्ट बीट खाद’दी

गीत का विवरण

  • गीत: वूफर २ (गीतात्मक वीडियो)
  • कलाकार: दीप कलसी, क्र $ न
  • दीप कलसी द्वारा निर्मित संगीत
  • गीत – दीप कलसी, क्र $ न
  • सुखप्रीत सिंह द्वारा मिश्रित और मस्टर्ड
  • शुभ वर्मा द्वारा गीतात्मक वीडियो

The Full Lyrics for the song Woofer 2 by Deep Kalsi, Kr$na. If you have any suggestions or want to suggest any change to the lyrics, please contact us.

Find other super hit Punjabi Song Lyrics here.

If you liked it, do comment below and Like & Share. Thanks! 🙂


Spread the love
  • 4
    Shares
  • 4
    Shares

Admin

A Web Surfer who loves to learn new things and share and apply it.

Leave a Reply